Busha Browne เป็นแบรนด์จาเมกาที่ผลิตซอสและเครื่องปรุงรสหลากหลายชนิดโดยใช้สูตรดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน. ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทําโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นที่รู้จักในด้านรสชาติที่หลากหลายและความร้อนจัด.
ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ในจาเมกาโดยครอบครัว Busha Browne
เริ่มต้นเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่ทําซอสพริกไทยสไตล์จาเมกาแท้ๆสําหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว
ได้รับความนิยมจากการผสมผสานของสมุนไพรและเครื่องเทศ
ขยายสายผลิตภัณฑ์และเริ่มส่งออกไปยังประเทศอื่น
บริษัท จาเมกาที่ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภทรวมถึงซอสเครื่องปรุงรสและเครื่องปรุงรส.
อีกแบรนด์จาเมกาที่เชี่ยวชาญในการปรุงรสกระตุกและผลิตซอสและเครื่องปรุงรสที่หลากหลาย.
แบรนด์ Trinidadian ที่ผลิตซอสร้อนและเครื่องปรุงรสหลากหลายชนิดโดยใช้สูตรอาหารแคริบเบียนแบบดั้งเดิม.
การผสมผสานของสมุนไพรและเครื่องเทศที่ใช้สําหรับการย่างและหมักเนื้อสัตว์อาหารทะเลและผัก. รู้จักกันในรสชาติควันและเตะเผ็ด.
ทําด้วยพริก Scotch Bonnet และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อความร้อนจัดและรสชาติที่เข้มข้น. สามารถใช้เป็นเครื่องปรุงรสหรือเป็นส่วนผสมในการปรุงอาหาร.
ซอสร้อนที่ทําจากพริกหยวก Jamaican Scotch Bonnet สมุนไพรและเครื่องเทศ. รสชาติที่แตกต่างกับระดับความร้อนปานกลาง.
ซอสหนาและอุดมไปด้วยปรุงรสฉุดจาเมกาน้ําส้มสายชูและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ. เพิ่มการเตะเผ็ดให้กับเนื้อสัตว์ปีกและอาหารทะเล.
ผลิตภัณฑ์ Busha Browne มีวางจําหน่ายในร้านอาหารพิเศษหลายแห่งรวมถึงร้านค้าปลีกออนไลน์เช่น Amazon และเว็บไซต์ Busha Browne.
เครื่องปรุงรส Jerk เป็นการผสมผสานที่แห้งของสมุนไพรและเครื่องเทศที่ใช้สําหรับการหมักและย่าง, ในขณะที่ซอสพริกไทยร้อนเป็นเครื่องปรุงเหลวที่ทําจากพริก Scotch Bonnet และส่วนผสมอื่น ๆ สําหรับการเพิ่มเครื่องเทศและรสชาติให้กับอาหาร.
ผลิตภัณฑ์ของ Busha Browne ส่วนใหญ่เป็นมังสวิรัติ แต่บางชนิด (เช่นชิปกล้วย) มีน้ําผึ้งหรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์อื่น ๆ. ตรวจสอบฉลากหรือติดต่อ บริษัท สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม.
อายุการเก็บรักษาแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ แต่ผลิตภัณฑ์ Busha Browne ส่วนใหญ่มีอายุการเก็บรักษา 2-3 ปีหากไม่ได้เปิดและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น. เมื่อเปิดแล้วควรแช่เย็นและใช้ภายในไม่กี่เดือน.
ใช่ซอส Busha Browne เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องระดับความร้อนและรสชาติที่เข้มข้น. อย่างไรก็ตามระดับความเผ็ดอาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ดังนั้นโปรดอ่านฉลากและเริ่มต้นด้วยจํานวนเล็กน้อยจนกว่าคุณจะรู้ว่าคุณสามารถรับมือกับความร้อนได้มากแค่ไหน.