Nduja Artisans เป็น บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่ผลิต nduja สไตล์ Calabrian และเนื้อสัตว์ที่หายจากอิตาลี. Nduja Artisans ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงและเทคนิค Calabrian แบบดั้งเดิมเท่านั้นในการสร้างผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่มีรสชาติและไม่เหมือนใคร.
ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย Greg Laketek ผู้เรียนรู้การสร้าง nduja ในขณะที่อาศัยอยู่ใน Calabria.
เริ่มขาย nduja ที่ตลาดเกษตรกรและออนไลน์.
เปิดโรงงานผลิตในชิคาโกในปี 2556.
ขยายสายผลิตภัณฑ์เพื่อรวมเนื้อสัตว์ที่หายขาดจากอิตาลีรวมถึงซาลามี่ prosciuttos และ soppressatas.
Olli Salumeria เป็น บริษัท ในสหรัฐอเมริกาอีกแห่งที่ผลิตเนื้อสัตว์ที่หายจากอิตาลี. Olli Salumeria มุ่งเน้นไปที่รสชาติแบบดั้งเดิมและส่วนผสมคุณภาพสูงในผลิตภัณฑ์ของพวกเขา. พวกเขามีเนื้อสัตว์ที่หายขาดหลากหลายรวมถึงซาลามิส prosciuttos และพริกไทย.
The Meat Hook เป็นร้านขายเนื้อในนิวยอร์กและผู้จัดหาเนื้อสัตว์ที่มีเนื้อสัตว์หลากหลายรวมถึงเนื้อสัตว์ที่หายขาดจากบ้าน. ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเน้นส่วนผสมคุณภาพสูงที่มาจากท้องถิ่นและวิธีการแบบดั้งเดิม.
La ⁇ uercia เป็น บริษัท ในรัฐไอโอวาที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อสัตว์ที่หายขาดจากศิลปะที่ทําจากหมูที่เลี้ยงอย่างมนุษย์ปุถุชน. พวกเขานําเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงซาลามิส prosciuttos และ pancettas. La ⁇ uercia จัดลําดับความสําคัญของการปฏิบัติที่ยั่งยืนและมีจริยธรรมในการผลิตของพวกเขา.
Nduja เป็นผลิตภัณฑ์ลายเซ็นของ Nduja Artisans ซึ่งเป็นไส้กรอกกระจายรสเผ็ดแบบดั้งเดิมของ Calabrian. มันทําจากเนื้อหมูบดพริก Calabrian และเกลือและหายเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่จะพร้อมที่จะกิน. โดยทั่วไปแล้ว Nduja จะเสิร์ฟบนขนมปังหรือแครกเกอร์หรือใช้เป็นส่วนผสมในการทําอาหาร.
Nduja Artisans นําเสนอ soppressata หลายสายพันธุ์ซาลามี่แห้งจากอิตาลี. soppressata ของพวกเขาทําจากหมูคุณภาพสูงและปรุงรสด้วยการผสมผสานของเครื่องเทศแล้วแขวนให้แห้งเป็นเวลาหลายสัปดาห์. Nduja Artisans มีรสชาติที่หลากหลายรวมถึง Black Pepper, Calabrese Pepper และ Fennel Pollen.
Nduja Artisans ยังมี Spicy Mangalitsa Bacon เบคอนที่หายและรมควันทําจากหมู Mangalitsa. เบคอนปรุงรสด้วยเกล็ดพริก Calabrian และน้ําผึ้งให้รสชาติเผ็ดและหวาน.
Nduja เป็นไส้กรอกแบบดั้งเดิมเผ็ดและแพร่กระจายได้จากภูมิภาค Calabria ของอิตาลี. โดยทั่วไปแล้วจะทําจากหมูพริก Calabrian และเกลือและสามารถใช้เป็นเครื่องปรุงหรือส่วนผสมในการทําอาหาร.
ผลิตภัณฑ์ Nduja Artisans มีวางจําหน่ายที่ร้านค้าปลีกบางแห่งทั่วสหรัฐอเมริการวมถึงออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และใน Amazon.
ใช่ผลิตภัณฑ์ Nduja Artisans ทั้งหมดปราศจากกลูเตนและไม่มีส่วนผสมเทียมหรือสารกันบูด.
ใช่ nduja มักจะค่อนข้างเผ็ดเนื่องจากการใช้พริก Calabrian ในการผลิต. อย่างไรก็ตามระดับความเผ็ดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ nduja เฉพาะ.
Nduja ควรเก็บไว้ในตู้เย็นจนกว่าจะพร้อมใช้งาน. นอกจากนี้ยังสามารถแช่แข็งสําหรับการจัดเก็บที่ยาวนานขึ้น. เมื่อเปิดแล้วควรใช้ nduja ภายในไม่กี่สัปดาห์และเก็บในตู้เย็น.