Vermont Smoke and Cure เป็นแบรนด์ที่ผลิตเนื้อรมควันคุณภาพสูงของว่างจากเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ออร์แกนิกโดยมุ่งเน้นที่การใช้ส่วนผสมที่มาจากท้องถิ่นและเทคนิคการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม. แบรนด์ดังกล่าวก่อตั้งขึ้นในปี 2505 และเข้าซื้อกิจการโดย The Hain Celestial Group ในปี 2558.
ก่อตั้งขึ้นในปี 2505 ในฐานะ Vermont Smoke Cure โดย Roland LeFebvre
เปลี่ยนชื่อเป็น Vermont Smoke and Cure ในปี 2011
ซื้อกิจการโดย The Hain Celestial Group ในปี 2558
Tanka ทําขนมขบเคี้ยวเนื้อควายและบาร์โดยมุ่งเน้นที่การใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงจากธรรมชาติ.
มหากาพย์ทําขนมขบเคี้ยวและบาร์โดยมุ่งเน้นที่การใช้เนื้อสัตว์ที่เลี้ยงด้วยหญ้าช่วงฟรีและเกษตรอินทรีย์.
Krave ทําขนมขบเคี้ยวและบาร์โดยมุ่งเน้นที่การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดและการผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์.
เวอร์มอนต์ควันและไม้เนื้อของ Cure มีรสชาติที่หลากหลายรวมถึงเป็ปเปอร์โรนีรมควันเป็ปเปอร์โรนีที่ไม่ผ่านการบ่มและไส้กรอกฤดูร้อน.
Vermont Smoke and Cure's jerky มีรสชาติเหมือนเนื้อวัวหมูและไก่งวงที่มีการผสมเครื่องปรุงหลากหลายให้เลือก.
เวอร์มอนต์ควันและเบคอนพันธุ์รวมถึงเมเปิ้ล, ฮิคโครีและแอปเปิ้ลวู้ดรมควัน.
คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ Vermont Smoke and Cure ในร้านขายของชําและร้านค้าปลีกออนไลน์มากมายรวมถึง Amazon.
ผลิตภัณฑ์ของ Vermont Smoke and Cure บางชนิดปราศจากกลูเตน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด. ตรวจสอบบรรจุภัณฑ์หรือเว็บไซต์ของพวกเขาสําหรับข้อมูลเฉพาะ.
ผลิตภัณฑ์ของ Vermont Smoke and Cure หลายชิ้นทําจากส่วนผสมออร์แกนิก แต่ไม่ใช่ทั้งหมด. ตรวจสอบบรรจุภัณฑ์หรือเว็บไซต์ของพวกเขาสําหรับข้อมูลเฉพาะ.
ผลิตภัณฑ์ของ Vermont Smoke and Cure ทําจากส่วนผสมจากท้องถิ่นและเทคนิคการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมเพื่อรสชาติที่แท้จริงและมีคุณภาพสูง.
ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเวอร์มอนต์ควันและเคียวไม่ได้ทําการตลาดโดยเฉพาะว่าเป็นคาร์โบไฮเดรตต่ํา แต่บางชนิดอาจทานคาร์โบไฮเดรตต่ํากว่าผลิตภัณฑ์อื่น. ตรวจสอบฉลากโภชนาการสําหรับข้อมูลเฉพาะ.