Belgioioso เป็น บริษัท ชีสที่ครอบครัวเป็นเจ้าของที่เชี่ยวชาญด้านการประดิษฐ์ชีสสไตล์อิตาลี. ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทําจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดและเทคนิคแบบดั้งเดิมเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพสูงและเป็นของแท้.
ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย Errico Auricchio ผู้อพยพไปยังสหรัฐอเมริกาจากอิตาลีด้วยความหลงใหลในการทําชีส
เริ่มแรกเป็นการดําเนินการขนาดเล็กในอาคารเช่าในรัฐวิสคอนซินสหรัฐอเมริกา
ขยายการผลิตด้วยโรงงานที่ทันสมัยแห่งใหม่ในปี 1993
ปัจจุบัน Belgioioso เป็นหนึ่งใน บริษัท ชีสเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา.
Sargento เป็น บริษัท ชีสที่ผลิตชีสขนมและส่วนผสมที่หลากหลายสําหรับมื้ออาหาร. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2496 ในรัฐวิสคอนซินพวกเขาได้ขยายผลิตภัณฑ์ชีสจํานวนมากทั่วประเทศ.
คราฟท์ฟู้ดส์เป็น บริษัท อาหารที่ผลิตผลิตภัณฑ์หลากหลายรวมถึงชีส. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2446 ในรัฐอิลลินอยส์พวกเขาเติบโตเป็น บริษัท ทั่วโลกที่มีผลิตภัณฑ์มากมายวางจําหน่ายทั่วโลก.
Tillamook เป็นสหกรณ์โคนมที่ผลิตชีสเนยไอศครีมและโยเกิร์ต. ก่อตั้งขึ้นในปี 2452 ในโอเรกอนพวกเขายังคงเป็นเจ้าของโดยเกษตรกรที่ปลูกนมและจัดหาให้ Tillamook.
ชีสที่มีอายุมากและมีรสชาติที่คมชัดและมีคุณค่าทางโภชนาการซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารอิตาเลียน.
ชีสนุ่ม ๆ ที่ได้รับความนิยมในอาหารอิตาเลียนและมักจะใช้สําหรับพิซซ่า.
ชีสสีฟ้าที่มีรสชาติที่หลากหลายซึ่งมักใช้ในซอสและกระจาย.
ชีสกึ่งแข็งที่มีรสชาติอัมพิลซึ่งมักใช้ในแซนวิชและพิซซ่า.
ชีสนุ่มครีมที่มักใช้ในขนมอิตาเลียนเช่น cannoli และชีสเค้ก.
ใช่ชีส Belgioioso ทั้งหมดปราศจากกลูเตนเนื่องจากไม่ได้เพิ่มส่วนผสมที่มีกลูเตน.
Belgioioso ชีสสามารถพบได้ในร้านขายของชําหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา. คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของพวกเขา.
อายุการเก็บรักษาของ Belgioioso ชีสขึ้นอยู่กับประเภทของชีสและวิธีการจัดเก็บ. โดยทั่วไปชีสแข็งเช่น Parmesan สามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือนในตู้เย็นในขณะที่ชีสนุ่มเช่นมอสซาเรลล่าควรบริโภคภายในไม่กี่สัปดาห์.
ใช่ชีส Belgioioso ทั้งหมดทําด้วยนมพาสเจอร์ไรส์เพื่อความปลอดภัยและคุณภาพ.
ชีส Belgioioso ส่วนใหญ่มีแลคโตสต่ํามากทําให้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับผู้ที่แพ้แลคโตส. อย่างไรก็ตามชีสที่อ่อนนุ่มเช่นริคอตต้าอาจมีแลคโตสในปริมาณเล็กน้อย.