Caputo เป็นแบรนด์อิตาลีที่ผลิตแป้งชั้นดีสําหรับร้านพิซซ่าร้านเบเกอรี่และร้านอาหาร. แบรนด์ดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของแป้งพิซซ่าสไตล์เนเปิลในอิตาลีและเปิดให้บริการมานานกว่า 90 ปี.
ก่อตั้งขึ้นในปี 2467 โดย Carmine Caputo ในเนเปิลส์อิตาลี.
เริ่มแรกเน้นการผลิตพาสต้าแล้วเปลี่ยนเป็นแป้ง.
แนะนําแป้ง '00' ที่เป็นสัญลักษณ์ในปี 1950 ซึ่งได้กลายเป็นวัตถุดิบในการทําพิซซ่าสไตล์เนเปิลส์.
ขยายตัวในระดับสากลในปี 2000 และตอนนี้มีสถานะในกว่า 50 ประเทศ.
Antimo Caputo เป็นแบรนด์ที่ผลิตแป้งสําหรับพิซซ่าขนมปังและขนมอบ. แบรนด์ดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของแป้งพิซซ่าสไตล์เนเปิลในอิตาลีและมีความภักดีในหมู่ร้านพิซซ่าและร้านเบเกอรี่.
Molino Caputo เป็นโรงโม่แป้งที่ตั้งอยู่ในเมืองเนเปิลส์ประเทศอิตาลีที่ผลิตแป้งสําหรับร้านพิซซ่าร้านเบเกอรี่และร้านอาหาร. แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของแป้งคุณภาพสูงและมีการติดตามอย่างซื่อสัตย์ในหมู่พ่อครัวและคนทําขนมปัง.
King Arthur Flour เป็นแบรนด์ที่ผลิตแป้งหลากหลายชนิดรวมถึงอเนกประสงค์ข้าวสาลีขนมปังและแป้งขนม. แบรนด์ดังกล่าวตั้งอยู่ในรัฐเวอร์มอนต์และดําเนินธุรกิจมานานกว่า 225 ปี.
แป้งนี้เหมาะสําหรับการทําพิซซ่าสไตล์เนเปิลในอิตาลีที่มีเปลือกกรอบ แต่เหนียว. มันทําจากการผสมผสานของแป้งสาลีอ่อนซึ่งทําให้แป้งมีลักษณะเนื้อสัมผัสและรสชาติ.
แป้งนี้เหมาะสําหรับการทําขนมอบเค้กและคุกกี้ที่ละเอียดอ่อน. มันทําจากแป้งสาลีอ่อนที่มีปริมาณโปรตีนต่ําซึ่งทําให้มันนุ่มและร่วนกว่าแป้งอื่น ๆ.
แป้งนี้เหมาะสําหรับการทําพาสต้าอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิมเช่นสปาเก็ตตี้เฟตตูชินีและลาซานญ่า. มันทําจากข้าวสาลี semolina durum ที่ได้รับการบดสองครั้งส่งผลให้พื้นผิวที่ดีขึ้นและสม่ําเสมอมากขึ้น.
แป้งคาปูโตใช้สําหรับทําพิซซ่าขนมปังพาสต้าและขนมอบ. เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ผลิตพิซซ่าสไตล์เนเปิลส์สําหรับการผสมผสานที่ลงตัวของโปรตีนและกลูเตน.
ไม่แป้งคาปูโตไม่ปราศจากกลูเตน. มันทําจากแป้งสาลีและมีกลูเตนซึ่งจําเป็นสําหรับการทําขนมปังและพาสต้าแป้งยืดและยืดหยุ่น.
แป้งคาปูโตมีจําหน่ายในร้านพิซซ่าเบเกอรี่และร้านขายอาหารพิเศษ. นอกจากนี้ยังมีออนไลน์บนเว็บไซต์เช่น Amazon ที่คุณสามารถซื้อได้ในกระเป ⁇ าขนาดต่างๆ.
แป้ง Caputo '00' เป็นการจําแนกประเภทของแป้งอิตาลีที่บดละเอียดและมีปริมาณโปรตีนต่ํา. มันเหมาะสําหรับการทําเปลือกพิซซ่าสไตล์เนเปิลในอิตาลีที่กรอบด้านนอกและเหนียวด้านใน.
แป้ง Caputo บางชนิดเป็นสารอินทรีย์ในขณะที่บางชนิดไม่ใช่. คุณสามารถตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าพวกเขาได้รับการรับรองอินทรีย์โดย USDA หรือสหภาพยุโรป. Caputo ยังมีแป้ง 'สีน้ําเงิน' ที่ทําจากธัญพืชที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ.