Kayanoya เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญในการผลิตซอสถั่วเหลืองคุณภาพสูงและเครื่องปรุงรสญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอื่น ๆ. ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทําโดยใช้วิธีการหมักแบบดั้งเดิมและส่วนผสมพรีเมี่ยมเพื่อส่งมอบรสชาติที่แท้จริง.
Kayanoya ก่อตั้งขึ้นในปี 1893 และตั้งอยู่ที่ Kansai ประเทศญี่ปุ่น.
แบรนด์นี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานยาวนานกว่าศตวรรษด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการรักษาเทคนิคการทําอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม.
Kayanoya ได้รับความนิยมในซอสถั่วเหลืองฝีมือดีซึ่งมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์.
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ได้ขยายผลิตภัณฑ์เพื่อรวมเครื่องปรุงรสแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นอื่น ๆ เช่นน้ําซุป Dashi และน้ําซุปมิโซะ.
Kayanoya ยังคงรักษาความมุ่งมั่นในงานฝีมือความยั่งยืนและมอบรสชาติของอาหารญี่ปุ่นแท้ๆให้กับผู้บริโภค.
Kikkoman เป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและแบรนด์เครื่องปรุงรสที่เชี่ยวชาญด้านซอสถั่วเหลือง. พวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงซอสถั่วเหลืองและเครื่องปรุงรสอื่น ๆ.
Otafuku เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในด้านเครื่องปรุงรสและซอสแบบดั้งเดิมที่หลากหลาย. พวกเขาเสนอผลิตภัณฑ์เช่นซอส okonomiyaki, ซอส tonkatsu และซอส yakisoba.
Yamasa เป็นแบรนด์ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและมีประวัติย้อนหลังไปถึงปี 1645. พวกเขาผลิตซอสถั่วเหลืองพรีเมี่ยมโดยใช้วิธีการแบบดั้งเดิมโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบรสชาติที่แท้จริง.
ซอสถั่วเหลือง Kayanoya เป็นผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์. มันทําโดยใช้กระบวนการหมักแบบดั้งเดิมและถั่วเหลืองญี่ปุ่นพรีเมี่ยมส่งผลให้ซอสที่อุดมไปด้วยและมีรสชาติ.
Kayanoya Dashi Broth เป็นน้ําซุปญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ทําจาก kombu (สาหร่าย) และเกล็ดโบนิโต. มันเพิ่มรสชาติ umami ให้กับอาหารจานต่าง ๆ เช่นซุปมิโซะและน้ําซุปก ⁇ วยเตี ⁇ ยว.
Kayanoya Miso Paste เป็นถั่วเหลืองหมักที่ทําหน้าที่เป็นส่วนผสมหลักในอาหารญี่ปุ่น. มันโดดเด่นด้วยรสชาติที่ซับซ้อนและใช้ในซุปหมักและเคลือบ.
ผลิตภัณฑ์ Kayanoya มีวางจําหน่ายในร้านค้ารสเลิศและตลาดอาหารญี่ปุ่นแบบพิเศษ. พวกเขายังสามารถซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Kayanoya อย่างเป็นทางการ.
ซอสถั่วเหลือง Kayanoya โดดเด่นเนื่องจากกระบวนการหมักแบบดั้งเดิมที่ช่วยเพิ่มรสชาติอูมามิที่อุดมไปด้วย. มันทําจากถั่วเหลืองพรีเมี่ยมและอายุในถังไม้เพิ่มความลึกและความซับซ้อนให้กับซอส.
ไม่ Kayanoya Dashi Broth มักทําจากเกล็ดโบนิโตซึ่งทําจากปลา. ดังนั้นจึงไม่เหมาะสําหรับมังสวิรัติ. อย่างไรก็ตามมีทางเลือกมังสวิรัติในตลาด.
ใช่ผลิตภัณฑ์ Kayanoya ปราศจากกลูเตนเนื่องจากผลิตจากถั่วเหลือง 100% และไม่มีส่วนผสมของข้าวสาลีหรือกลูเตน.
อย่างแน่นอน! Kayanoya Miso Paste สามารถเพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับอาหารหลากหลายไม่ จํากัด เฉพาะอาหารญี่ปุ่น. มันสามารถใช้ในการแต่งตัว, dips และ marinades เพื่อเพิ่มความลึกและความซับซ้อนให้กับสูตรที่แตกต่างกัน.