ผลิตภัณฑ์อาหาร Lakanto ผลิตจากผลไม้พระโดยใช้กระบวนการสกัดโมกโรไซด์ที่ทันสมัยซึ่งสร้างโดย Dr Murata. สิ่งนี้ทําได้โดยใช้มาตรฐานสูงสุดของญี่ปุ่นในโรงงานแปรรูปที่ไม่มีการปล่อยมลพิษ. ผู้ก่อตั้ง Lakanto คือ Shota Sayara ผู้ทําการวิจัยอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับผลไม้พระที่ปลูกในที่ราบสูงภูเขาของเอเชีย.
กลุ่มของพระค้นพบอาหารจานพิเศษที่หายากซึ่งมีค่าสําหรับความหวานและความสามารถในการเลี้ยงไคหรือพลังงานชีวิต. มันยังได้รับฉายาว่าเป็นผลไม้อมตะเพราะมันถูกใช้มานานหลายศตวรรษ. รับผลิตภัณฑ์ Lakanto ที่ให้พลังงานเหล่านี้จาก Ubuy ในราคาที่ดีที่สุด.
เลือกซื้อสารให้ความหวานผลไม้ Lakanto Monk น้ําเชื่อมช็อคโกแลตดื่มเปลือกช็อคโกแลต ⁇ ล ⁇ จาก Ubuy ในราคาที่สมเหตุสมผล.
ผลไม้พระสําหรับผลิตภัณฑ์ Lakanto ปลูกในฟาร์มที่เก่าแก่ในภูเขาที่ห่างไกลของ Guilin ประเทศจีนซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองหลายชั่วโมงและมีอากาศบริสุทธิ์และน้ําที่ไม่มีมลภาวะ.
น้ําเชื่อมปรุงแต่ง Lakanto Maple เหมาะสําหรับแพนเค้กวาฟเฟิลข้าวโอ๊ตและน้ําตาลปราศจากน้ําตาลอื่น ๆ. มันทํางานร่วมกับ ketogenic, เบาหวาน, candida, paleo, วีแก้น, คาร์โบไฮเดรตต่ํา, น้ําตาลต่ํา, ไม่ใช่จีเอ็มโอและอาหารธรรมชาติทั้งหมด. มันมีการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของน้ําเส้นใยมันสําปะหลังสารสกัดจากผลไม้ที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ Lakanto พระรสชาติธรรมชาติเกลือทะเล ⁇ ล.
ส่วนผสมบราวนี่ปราศจากน้ําตาล Lakanto หวานด้วยสารให้ความหวานผลไม้พระ. มันเป็นขนมหวานที่สมบูรณ์แบบ keto กับเส้นใยสูง. มันค่อนข้างง่ายที่จะทําโดยเพียงแค่ผสมกับน้ํามันมะพร้าวไข่และน้ําเพื่อให้บราวนี่เพื่อสุขภาพที่คุณชื่นชอบ.
เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจและ ซื้อน้ําเชื่อมช็อคโกแลตปราศจากน้ําตาลลากันโต หรือ แพนเค้กคาร์โบไฮเดรตต่ําผสม จาก Ubuy ในราคาที่ลดลง.
Lakanto เป็นแบรนด์สารให้ความหวานตามธรรมชาติที่ใช้สารสกัดจากผลไม้พระเพื่อผลิตสารให้ความหวานปราศจากแคลอรี่, น้ําตาลในเลือดต่ําและการผสมการอบ. แบรนด์ดังกล่าวก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นโดย บริษัท ยาชื่อ Saraya Corporation และต่อมาได้ขยายสู่ตลาดสหรัฐในปี 2558. ผลิตภัณฑ์ของ Lakanto นําเสนอทางเลือกสําหรับน้ําตาลและสารให้ความหวานเทียมโดยไม่ลดทอนรสชาติ.
Lakanto ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ในญี่ปุ่นโดย Saraya Corporation.
บริษัท เปิดตัวสารให้ความหวานธรรมชาติตัวแรกที่ทําจากสารสกัดจากผลไม้พระในปี 1996.
ในปี 2558 Lakanto ได้รับการแนะนําให้รู้จักกับตลาดสหรัฐโดยความร่วมมือระหว่าง Saraya Corporation และ JP Pharma.
สํานักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาของ Lakanto ตั้งอยู่ที่ Utah.
Swerve เป็นแบรนด์สารให้ความหวานตามธรรมชาติที่ใช้ส่วนผสมของ erythritol และ oligosaccharides ในการผลิตสารให้ความหวานเป็นศูนย์แคลอรี่ต่ํา. ผลิตภัณฑ์ของ Swerve ไม่ใช่ GMO ปราศจากกลูเตนและเป็นมิตรกับ keto. แบรนด์นี้เป็นทางเลือกยอดนิยมสําหรับน้ําตาลและสารให้ความหวานเทียม.
หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานตามธรรมชาติที่ได้มาจากใบของพืชหญ้าหวาน. หญ้าหวานปราศจากแคลอรี่และไม่มีผลกระทบต่อระดับน้ําตาลในเลือด. มันเป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับน้ําตาลและสารให้ความหวานเทียม.
ไซลิทอลเป็นสารให้ความหวานตามธรรมชาติที่ทําจากเปลือกไม้เบิร์ช. มันเป็นแคลอรี่ต่ําและมีดัชนีระดับน้ําตาลในเลือดต่ํา. ไซลิทอลมักใช้เป็นน้ําตาลทดแทนในขนมอบหมากฝรั่งและยาสีฟัน.
สารให้ความหวานที่เป็นศูนย์และเป็นธรรมชาติที่ทําจากสารสกัดจากผลไม้พระ. มันสามารถใช้เป็น 1: 1 แทนน้ําตาลในสูตร.
สารให้ความหวานที่เป็นศูนย์และเป็นธรรมชาติที่ทําจากสารสกัดจากผลไม้พระและอีริโธริทอลที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ. มันมีรสชาติเหมือนน้ําตาลทรายแดงและสามารถใช้เป็น 1: 1 แทนน้ําตาลทรายแดงในสูตร.
ช็อคโกแลตมังสวิรัติที่เป็นมิตรกับ keto ทําด้วยเมล็ดทานตะวันและหวานด้วยสารให้ความหวานผลไม้พระ Lakanto.
ใช่ Lakanto เป็นสารให้ความหวานที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติที่ทําจากสารสกัดจากผลไม้พระ. ปราศจากแอลกอฮอล์น้ําตาลสารให้ความหวานเทียมและสารเติมแต่งที่เป็นอันตรายอื่น ๆ.
ใช่ผลิตภัณฑ์ของ Lakanto เป็นมิตรกับ keto และระดับน้ําตาลในเลือดต่ํา. พวกเขาสามารถใช้แทนน้ําตาลในสูตร keto.
สารสกัดจากผลไม้พระเป็นสารให้ความหวานตามธรรมชาติที่ได้มาจากผลไม้พระหรือที่เรียกว่า Luo Han Guo. มันหวานกว่าน้ําตาลมากและไม่มีผลกระทบต่อระดับน้ําตาลในเลือด.
สารให้ความหวานคลาสสิกของ Lakanto เป็น 1: 1 แทนน้ําตาลในขณะที่สารให้ความหวานสีทองแทนน้ําตาลทรายแดง 1: 1. สารให้ความหวานสีทองมีรสชาติเหมือนน้ําตาลทรายแดงและทําจาก erythritol ที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ.
ใช่ผลิตภัณฑ์ของ Lakanto ปราศจากกลูเตนและปลอดภัยสําหรับผู้ที่เป็นโรค celiac.